Reviews

รีวิวประสบการณ์จริง หน้าพัง! จากการใช้ครีมอินเทอร์เน็ต

วัสดีค่ะ ชื่อบิ๋มนะคะ จะมาแชร์ประสบการณ์หน้าพังจากการใช้ครีมที่มี

สารสเตียรอยด์  เมื่อก่อนบิ๋มเป็นคนหน้าค่อนข้างใสค่ะ นานๆทีสิวจะขึ้นก็ปกติทั่วไป  แต่ด้วยความที่เราก็อยากใสมากขึ้น ขาวมากขึ้น ก็ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนึง เป็นครีมของดารา เห็นมีคนใช้แล้วรีวิวเยอะ 

 

ราคาก็แพงนะคะ ที่ซื้อมามีครีมบำรุงกับมาร์คก่อนนอน 2 ชิ้น ราคารวมๆประมาณ 3000 กว่าบาท หลังใช้หน้าใสขึ้น เนียนขึ้น ใช้ได้ประมาณ 1 เดือนกว่าๆค่ะ ผิวเริ่มบางลง และแพ้ง่าย เริ่มแรกเป็นผดผื่น มีสิวขึ้นบ้างแต่ก็ถือว่าเยอะกว่าเมื่อก่อน เราเลยหยุดครีมดีกว่า

และพอหยุดใช้ครีมประมาณ 1 อาทิตย์ สิวก็ขึ้นมาเรื่อยๆ  เป็นเยอะมากชนิดที่ว่าไม่เคยเป็นมาก่อน ทั้งสิวอักเสบและอุดตัน ขึ้นทุกพื้นที่ ยังดีที่เว้นโหนกแก้มนิดนึง 555  ตอนนั้นกลุ้มมาก ไม่กล้าไปไหน เครียดมาก เพราะกลัวเจอคนรู้จัก ไม่มีความมั่นใจเลย ไม่ถ่ายรูปตัวเองเป็นเดือนๆ

 

หลังจากนั้นก็ได้มาทำงานกับหมอหญิงคลินิก คุณหมอใจดีรักษาให้ โดยเริ่มแรกคุณหมอจะช่วยประเมินหาสาเหตุก่อน ก็บอกว่าผิวติด

สเตียรอยด์  ให้รักษาโดยทำคอร์สสิว บวกกับการทำ forma light laser ทุกอาทิตย์ และทานยาร่วมด้วย หลังจากนั้นคุณหมอก็จะดูสภาพผิวเราหลังการรักษาในทุกๆอาทิตย์ เพื่อปรับเปลี่ยนขั้นตอนการรักษาให้เหมาะกับสภาพผิวของเรา แต่ละคนก็จะมีผิวที่แตกต่างกันไป

" ที่หมอหญิงคลินิก ขั้นตอนการรักษาจะไม่เหมือนกัน การรักษาจะวิเคราะห์จากสภาพผิวของเราจริงๆ "

ในรูปด้านบนนี้ เป็นช่วงที่อยู่ระหว่างการรักษา สิวเริ่มยุบลง  พร้อมกับเปลี่ยนมาใช้ครีมและยาทาสิวของหมอหญิงทุกตัว เน้นที่บำรุงผิวให้ความชุ่มชื้น  แข็งแรงขึ้น โดยตัวเราเองต้องมีวินัยในการรักษา  ดูแลความสะอาด  หลีกเลี่ยงอาหารที่ไม่มัน ไม่หวาน ออกกำลังกาย ทานน้ำเปล่าต่อวันเยอะๆ ประมาณ 2 ลิตร จะช่วยให้ผิวเราดีขึ้น

ช่วงแรกในการรักษาจะต้องใช้ความอดทน เพราะสิวสเตียรอยด์จะไม่ได้หายไปในทันที ก่อนหน้าที่บิ๋มจะรักษาก็ทายาสิวแทบจะทุกตัวที่บิ๋มเชื่อว่าคนเป็นสิวทุกคนต้องรู้จัก บางครั้งสิวก็ยุบ แต่อีกวันกลับเห่อขึ้นมาอีก ผิวหน้าอ่อนแอมาก หมองคล้ำ แพ้ทุกสิ่งทุกอย่าง

" คือ..ถ้าใครเป็นแบบบิ๋มแนะนำว่าให้ใจเย็นๆก่อน ละค่อยๆหาข้อมูลสถานที่รักษากับแพทย์ที่มีความชำนาญและประสบการณ์สูงโดยตรงดีกว่า จะได้รักษาด้วยวิธีที่ถูกต้อง ไม่ใช่ลองผิดลองถูกไปเอง เพราะอาจจะแย่ไปกว่าเดิมได้ "

 

หลังการรักษา 3 เดือน ผิวหน้าดีขึ้นมาก ไม่มีหลุมสิวเลย เย้! ส่วนรอยสิวก็มีเหลือนิดหน่อย แต่รักษาหายไวมาก ลูกค้าที่เคยมาที่คลินิกทุกคนทักว่าหน้าดีขึ้น ตอนนี้ก็มีความมั่นใจกลับคืนมา กล้าถ่ายรูป  เจอเพื่อนๆก็ไม่กลัวว่าจะโดนทักเรื่องสิว

ต้องขอบคุณหมอหญิงมากๆค่ะ ที่ช่วยรักษาผิวหน้าให้กลับมาใสแบบเดิม

เส้นทางการเดินทาง

1. จาก 3แยกตลาดแม่เหียะ มุ่งหน้าไป BigC หางดง กลับ 4 แยกแม่เหียะ   ประมาณ 900 เมตร หมอหญิงคลินิก อยู่ถัดจากศิริธาราคอนโด

2. จาก 4แยกแม่เหียะสามัคคี มุ่งหน้าไปตลาดสดแม่เหียะ ประมาณ           900 เมตร หมอหญิงคลินิก อยู่ถัดจากศิริธาราคอนโด

เส้นทางการเดินทาง

1. จาก 3แยกตลาดแม่เหียะ มุ่งหน้าไป BigC หางดง กลับ 4 แยกแม่เหียะประมาณ 900 เมตร หมอหญิงคลินิก อยู่ถัดจากศิริธาราคอนโด

2. จาก 4แยกแม่เหียะสามัคคี มุ่งหน้าไปตลาดสดแม่เหียะ ประมาณ           900 เมตร หมอหญิงคลินิก อยู่ถัดจากศิริธาราคอนโด

วันและเวลาเปิดให้บริการ
จันทร์ - ศุกร์   11.00 - 20.00 น.

เสาร์ - อาทิตย์  10.00- 19.00 น.

FANPAGE

© Moryingclinic.com All rights reserved.

Visitor