รักษา ปัญหากรามใหญ่ หน้าดูกว้าง บาน รูปหน้าไม่สวยสมส่วน

Updated: May 28


รักษา ปัญหากรามใหญ่ หน้าดูกว้าง บาน รูปหน้าไม่สวยสมส่วน

1.พันธุกรรม

พันธุกรรมจะเป็นปัจจัยหลักของการมีกรามใหญ่

แน่นอนว่า พันธุกรรมจะเป็นปัจจัยหลักของการมีกรามใหญ่ หรือว่าใบหน้าเรียวรูปไข่ ลูกที่เกิดมา ก็ต้องมีหน้าตาละม้ายคล้ายกับพ่อ แม่ หรือปู่ ย่า ตา ยาย ซะส่วนใดส่วนหนึ่งอยู่แล้ว เรื่องนี้จึงเป็นที่เข้าใจได้ไม่ยาก


กระดูกกรามใหญ่

2.กระดูกกรามใหญ่ ถ้าไม่พูดถึงเรื่องพันธุกรรมแต่มาพูดในแง่ของหลักสรีระกันบ้างล่ะ การที่เรามีกรามใหญ่ ก็เป็นเพราะกระดูกในร่างกายของเรา ที่เจริญเติบโตแบบเป็นรรมชาติของมันวิธีที่จะทำให้มันน้อยลง หรือดูเรียวลงนั้น ก็จะต้องทำโดยการผ่าตัดเหลากรามจากด้านใน


มีกล้ามเนื้อที่กรามมาก

3.มีกล้ามเนื้อที่กรามมาก คนที่พูดว่าตัวเองกรามใหญ่ ต้องลองสังเกตดูดีๆ ว่ามันใหญ่เพราะกระดูก หรือว่าเพราะกล้ามเนื้อ ถ้าเป็นในส่วนของกล้ามเนื้อ ก็แปลว่าเราสามารถฉีดสารคลายกล้ามเนื้อเข้าไปเพื่อลดขนาดของมันก็ได้ แต่โดยปกติแล้ว คนที่บอกว่าตัวเองกรามใหญ่ ก็อาจเป็นเพราะมีทั้งกล้ามเนื้อ และกระดูกกรามที่ใหญ่นูนออกมา ในกรณีการฉีดสารก็จะช่วยเฉพาะส่วนที่เป็นกล้ามเนื้อเท่านั้น ในส่วนของกระดูกที่ยังเห็นเป็นโครงเหลี่ยมๆวิธีแก้ไข ปัญหากรามใหญ่ 1. ฉีดสารคลายกล้ามเนื้อ 2. ปรับรูปหน้าแบบองค์รวม ลด โหนกเด่นกรามชัด 3. ผ่าตัดวิธีการรักษาปัญหากรามใหญ่นั้น คนไข้สามารถเลือกวิธีการรักษาได้ตามความต้องการเลย หากปัญหาเกิดจากกระดูกขากรรไกร กระดูกส่วนกรามใหญ่มาตั้งแต่เกิด ถ้าจะเปลี่ยนโครงสร้างของใบหน้าแนะนำให้ปรึกษาแพทย์ว่าจะทำการผ่าตัดศัลยกรรมดีหรือไม่

แต่วิธีที่นิยมทำกันส่วนมากแล้ว จะใช้ฉีดสารคลายคล้ามเนื้อที่ปลอดภัย และใช้รักษาโรคอยู่แล้ว ฉีดเข้าไปใบบริเวณกล้ามเนื้อที่ต้องการรักษาด้วยวิธีที่ถูกต้อง จะเป็นการทำให้กล้ามเนื้อในบริเวณกรามคลายตัว และเมื่อกล้ามเนื้อคลายตัว กล้ามเนื้อนั้นจะทำงานลดลง เป็นสาเหตุให้กล้ามเนื้อลีบลง เป็นเหตุให้หน้าเรียวเล็ก และสวยขึ้นตามแบบที่ต้องการ ไม่เกิดภาวะแทรกซ้อนให้ปากเบี้ยว หรือหน้าตอบกว่าเดิม

สำหรับการรักษาแบบนี้ต้องกลับไปฉีดซ้ำอีก แต่ส่วนใหญ่แล้ว หน้าก็จะไม่กลับไปใหญ่เหมือนครั้งแรกที่ไปฉีด

แต่อาจจะใหญ่ขึ้นบ้าง เมื่อกล้ามเนื้อในส่วนนั้น ได้รับการใช้งาน อย่างเช่น การเคี้ยวอาหาร

ส่วนการฉีดเติมเต็มด้วยฟิลเลอร์ HA Filler ด้วยเทคนิคการปรับรูปหน้าแบบองค์รวมจะสามารถรักษาในเคสที่มีปัญหากรามไม่มาก แต่มีปัญหาความหย่อนคล้อยของใบหน้าร่วมด้วย

ด้วยประสบการณ์ของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเป็นอาจารย์สอนฉีดปรับรูปหน้า AMI Trainer ของอเมริกาคนเดียวในภาคเหนือจาก 15 คนทั่วประเทศจากการเลือกใช้ชนิดของฟิลเลอร์ และเทคนิคการรักษาแล้ว จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าการปรับรูปหน้าแบบองค์รวม ด้วยวิธีนี้จะทำให้ใบหน้าเรียวสวยเป็นธรรมชาติ ได้รูปหน้าที่ยกกระชับ เพิ่มความสดใสแลดูเด็กลงอีกด้วย


รีวิว สารคลายกล้ามเนื้อ ลดกรามใหญ่

วิดีโอ คุณเดียร์ ดาราเดลี่ : https://www.youtube.com/watch?v=QZ3lBG9S2zs

รีวิว ฟิลเลอร์ HA Filler-ปรับรูปหน้าแบบองค์รวม ลดกรามใหญ่

วิดีโอ ปรับรูปหน้าแบบองค์รวม – Beautification คืออะไร ? มิติหน้าพุ่ง หน้าแพงได้อีก : https://www.youtube.com/watch?v=IcWODabOn58

77 views

เส้นทางการเดินทาง

1. จาก 3แยกตลาดแม่เหียะ มุ่งหน้าไป BigC หางดง กลับ 4 แยกแม่เหียะ   ประมาณ 900 เมตร หมอหญิงคลินิก อยู่ถัดจากศิริธาราคอนโด

2. จาก 4แยกแม่เหียะสามัคคี มุ่งหน้าไปตลาดสดแม่เหียะ ประมาณ           900 เมตร หมอหญิงคลินิก อยู่ถัดจากศิริธาราคอนโด

เส้นทางการเดินทาง

1. จาก 3แยกตลาดแม่เหียะ มุ่งหน้าไป BigC หางดง กลับ 4 แยกแม่เหียะประมาณ 900 เมตร หมอหญิงคลินิก อยู่ถัดจากศิริธาราคอนโด

2. จาก 4แยกแม่เหียะสามัคคี มุ่งหน้าไปตลาดสดแม่เหียะ ประมาณ           900 เมตร หมอหญิงคลินิก อยู่ถัดจากศิริธาราคอนโด

วันและเวลาเปิดให้บริการ
จันทร์ - ศุกร์   11.00 - 20.00 น.

เสาร์ - อาทิตย์  10.00- 19.00 น.

FANPAGE

© Moryingclinic.com All rights reserved.

Visitor