Ultherapy คืออะไร ?

Ultherapy คือ เทคโนโลยีการรักษาด้วย

เครื่องอัลเทอร่า (Ulthera) โดยใช้คลื่นเสียง

อัลตร้าซาวด์ที่มีความถี่สูง ที่มีความเฉพาะเจาะจง

ละความแม่นยำ (Focus Ultrasound) ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุในวงการแพทย์ผิวหนัง เพื่อใช้ในการยกกระชับผิวหย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น

โดยไม่ทำให้เกิดบาดแผล(Non-Invasive) และไม่ต้องพักฟื้นหลังทำ 

โดยได้รับการ รับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา ว่าสามารถช่วยยกกระชับผิวบริเวณลำคอ บริเวณใต้คาง และคิ้วได้จริง

 

ในปัจจุบัน การทำ Ultherapy ที่ได้ผลดีและไม่เป็นอันตรายต่อผิวนี้ ได้รับการรับรองจากองค์การ
อาหารและยาของสหรัฐอเมริกาว่า สามารถลดเลือนริ้วรอยและรอยย่นบริเวณหน้าอกได้

Ultherapy ยังช่วยให้ผิวของคุณดูสดใสและอ่อนเยาว์ขึ้นตั้งแต่คิ้วจรดหน้าอก!​

มากกว่าความหล่อหรือความสวยคือความอ่อนวัย คุณหรือใครก็อ่อนวัยดูดีได้ หมอหญิงคลินิก คลินิกความงามควบคู่สุขภาพของภาคเหนือเพื่อชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

มุ่งให้บริการด้วยความรู้ จริงใจ และเป็นธรรม เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาบุคคลากร ใส่ใจทุกขั้นตอน เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย จากยุโรปอเมริกา

มั่นใจกับคุณภาพ มาตรฐาน มีงานวิจัยรองรับ เพื่อผลการรักษาที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับทุุกท่าน

Call Center

053105540 -1
061-946 9747

Ultherapy คืออะไร ?

Ultherapy คือ เทคโนโลยีการรักษาด้วยเครื่อง อัลเทอร่า (Ulthera) โดยใช้คลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ที่มีความถี่สูง ที่มีความเฉพาะเจาะจงและความแม่นยำ (Focus Ultrasound) ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการแพทย์ผิวหนัง เพื่อใช้ในการยกกระชับผิวหย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น โดยไม่ทำให้เกิดบาดแผล (Non-Invasive) และไม่ต้องพักฟื้นหลังทำ ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา ว่าสามารถช่วยยกกระชับผิวบริเวณลำคอ ใต้คาง และคิ้วได้จริง

ในปัจจุบัน กระบวนการทรีทเมนต์ผิวที่ได้ผลดีและไม่เป็นอันตรายต่อผิวนี้ ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาว่า สามารถลดเลือนริ้วรอยและรอยย่นบริเวณหน้าอกได้  Ultherapy ยังช่วยให้ผิวของคุณดูสดใสและอ่อนเยาว์ขึ้น ตั้งแต่คิ้วจรดหน้าอก!​

ไม่ทำร้ายผิว

ไม่ต้องพักฟื้น

ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน

ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติ

ทำเพียงครั้งเดียว

อัลตร้าซาวด์ที่ปลอดภัย

-Peggy - ผู้รับบริการ

ไม่ทำร้ายผิว

ไม่ต้องพักฟื้น

ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน

ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติ

ทำเพียงครั้งเดียว

อัลตร้าซาวด์ที่ปลอดภัย

-Peggy - ผู้รับบริการ

Ultherapy ปลอดภัยหรือไม่ ?

ระบวนการ Ultherapy ด้วยเครื่อง Ulthera ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา โดยนำมาใช้ในการทำทรีทเมนท์ผิวจำนวนมากกว่า 350,000 ครั้งในทั่วโลกอย่าง

ปลอดภัย โปรดอย่าลืมว่าพลังอัลตร้าซาวด์ถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์อย่างปลอดภัยมานานกว่า

50 ปีแล้ว 

 

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ผู้ให้บริกาด้วย Ulthera ทุกคนต้องผ่านการอบรมเกี่ยวกับกระบวนการและ

ครื่องมือที่ใช้ทั้งหมดจนคุณรู้สึกมั่นใจที่เลือก Ulthera

ภายหลังการทำ Ulthera อาจเกิดรอยแดงบ้าง

เป็นเวลาราวสองสามชั่วโมง และอาจมีรอยบวมเล็กน้อยเป็นเวลาสองสามวัน หรือรู้สึกกดแล้วเจ็บ/เสียวแปลบเป็นเวลาสองสามสัปดาห์หลังจากทำ Ulthera แต่โดยปกติแล้วอาการเหล่านี้จะเกิดขึ้น

เพียงเล็กน้อยและชั่วคราว นอกจากนี้ ยังเป็นไปได้

ที่จะเกิดผลข้างเคียงอื่นๆ ที่ไม่ค่อยพบ เช่น รอยฟกช้ำ หรืออาการชาเป็นบริเวณเล็กๆเพียงชั่วคราวโดยแพทย์ผู้ดูแลรักษาจะเป็นผู้พิจารณาและให้คำแนะนำแก่คุณ

การทำ Ulthera ช่วย

ยกกระชับใบหน้า ได้อย่างไร ?

เทคโนโลยีของ Ulthera นั้นแตกต่างจากการทำ

เลเซอร์ การใช้คลื่นความถี่วิทยุ และเทคโนโลยีอื่นๆ เพราะจะเป็นการส่งพลังอัลตราซาวด์ผ่านผิวหนังไปสู่ผิวในระดับความลึกที่ต้องการในสภาพอุณหภูมิที่เหมาะสมได้อย่างแม่นยำที่สุด

คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของ Ultherapy ก็คือ การถ่ายภาพผิวระหว่างทำด้วยอัลตร้าซาวด์ ซึ่งทำให้ผู้ให้บริการามารถมองเห็นเนื้อเยื่อชั้นต่างๆ ที่กำลังทำการรักษาอยู่ จึงมั่นใจได้ว่าพลังงานถูกส่งลงไปอย่างปลอดภัยและเข้าทำงานกับผิวชั้นที่จะยกกระชับได้อย่างดีที่สุด

 

วิธีรักษาด้วย Ulthera ไม่ได้เลียนแบบผลลัพธ์จากศัลยกรรมดึงหน้า แต่เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการหรือไม่พร้อมสำหรับการทำศัลยกรรม และสำหรับผู้รับบริการที่ต้องการยืดเวลาในการตัดสินใจทำศัลยกรรมตกแต่ง

คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับ

การรักษาด้วย Ulthera

คุณสมบัติเฉพาะที่ไม่เหมือนใครของ Ulthera
คืออะไร ?

Ultherapy เป็นเทคโนโลยีเดียวในปัจจุบัน ที่ใช้

อัลตร้าซาวด์ (พลังงานคลื่นเสียง) ปล่อยพลังงานที่มีความเฉพาะเจาะจงไปยังผิวหนัง แล้วเปลี่ยนเป็น

ความร้อนจุดเล็กๆ ลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนัง มุ่งเป้าหมาย

รอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน ( SMAS ) ชั้นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดดึงใบหน้า ซึ่งเทคโนโลยีอื่นๆในปัจจุบันยังไม่สามารถทำได้ ยกเว้นการทำศัลยกรรม

การรักษาด้วย Ulthera ได้รับการรับรองว่าเป็นการรักษาไม่เป็นอันตรายต่อผิว
  • ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาว่า ช่วยยกกระชับเนื้อเยื่อผิว

  • ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาโดยเฉพาะว่า ช่วยดูแลฟื้นฟูผิวบริเวณหน้าอก

  • ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาว่า สามารถถ่ายภาพอัลตร้าซาวด์เพื่อให้เห็นเนื้อเยื่อในขณะที่ทำการรักษา

การทำ Ulthera ใช้เวลานานเท่าไร ?

ะยะเวลาในการทำขึ้นอยู่กับสภาพผิวบริเวณที่ต้องการฟื้นฟู และแผนการรักษาที่แพทย์จะพิจารณาเพื่อแต่ละบุคคล  ขั้นตอนสำหรับใบหน้าและลำคอจะใช้เวลาประมาณ 60-90 นาทีสำหรับผิวบริเวณหน้าอกจะใช้เวลาประมาณ 30 นาที
 

หลังทำต้องพักฟื้นหรือไม่ ?

หลังจากทำ Ulthera แล้ว คุณสามารถกลับไปทำกิจวัตรได้ตามปกติทันทีโดยไม่ต้องดูแลปกป้องผิวเป็นพิเศษแต่อย่างใด

จะเห็นผลการรักษาเมื่อใด? และ ผลลัพธ์จะคงอยู่ได้นานแค่ไหน ?

สามารถเห็นผลหลังการทำครั้งแรก วัตถุประสงค์ของการทำอัลเทอร่าคือ เพื่อสลายคอลลาเจนเก่าและสร้างเสริมคอลลาเจนใหม่ และกลายมาเป็นการ

ยกกระชับ ซึ่งกระบวนการผลิตคอลลาเจนใหม่นี้เป็นกระบวนการที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังจากทำทันที จนถึง 6 เดือน

 
ผู้รับบริการหลายคนรู้สึกสบายใจที่ได้ทราบว่า

Ultherapy ทรีทเมนต์สามารถเพิ่มการผลิตคอลลาเจนในผิวได้จริงโดยมีหลักฐานรับรองทางวิทยาศาสตร์

-Kathleen ผู้รับบริการ
 

ระหว่างทำ Ulthera รู้สึกอย่างไร ?

ขณะทำการรักษา เมื่อมีการปล่อยคลื่นอัลตราซาวด์

ลงสู่เนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง คนไข้จะรู้สึกอุ่นและเจ็บจี๊ดๆ

แสดงได้ถึงพลังงานขนาดเล็กๆ ที่เครื่องส่งผ่านลงไปลึกถึงผิวชั้น SMAS อันเป็นสิ่งที่บ่งบอกว่าได้มีการกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนเกิดขึ้นแล้ว เป็นกระบวนการที่เรียกว่า Tissue Coagulation ซึ่งความรู้สึกนี้จะแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับการรักษาด้วย Ulthera

คุณสมบัติเฉพาะที่ไม่เหมือนใครของ Ulthera คืออะไร ?

Ultherapy เป็นเทคโนโลยีเดียวในปัจจุบัน ที่ใช้อัลตร้าซาวด์ (พลังงานคลื่นเสียง) ปล่อยพลังงานที่มีความเฉพาะเจาะจงไปยังผิวหนัง แล้วเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆ ลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนัง มุ่งเป้าหมายรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน ( SMAS ) ชั้นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดดึงใบหน้า ซึ่งเทคโนโลยีอื่นๆในปัจจุบันยังไม่สามารถทำได้ ยกเว้นการทำศัลยกรรม

การรักษาด้วย Ulthera ได้รับการรับรองว่าเป็นการรักษาไม่เป็นอันตรายต่อผิว
  • ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาว่า ช่วยยกกระชับเนื้อเยื่อผิว

  • ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาโดยเฉพาะว่า ช่วยดูแลฟื้นฟูผิวบริเวณหน้าอก

  • ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาว่า สามารถถ่ายภาพอัลตร้าซาวด์เพื่อให้เห็นเนื้อเยื่อในขณะที่ทำทรีทเมนท์
     

การทำ Ulthera ใช้เวลานานเท่าไร ?

ระยะเวลาในการทำขึ้นอยู่กับสภาพผิวบริเวณที่ต้องการฟื้นฟู และแผนการรักษาที่แพทย์จะพิจารณาเพื่อแต่ละบุคคล  ขั้นตอนสำหรับใบหน้าและลำคอจะใช้เวลาประมาณ 60-90 นาที สำหรับผิวบริเวณหน้าอกจะใช้เวลาประมาณ 30 นาที
 

หลังทำต้องพักฟื้นหรือไม่ ?

หลังจากทำ Ulthera แล้ว คุณสามารถกลับไปทำกิจวัตรได้ตามปกติทันทีโดยไม่ต้องดูแลปกป้องผิวเป็นพิเศษแต่อย่างใด
 

จะเห็นผลในการรักษาเมื่อใด? และ ผลลัพธ์อยู่ได้นานแค่ไหน?

สามารถเห็นผลหลังการทำครั้งแรก วัตถุประสงค์ของการทำอัลเทอร่าคือ เพื่อสลายคอลลาเจนเก่าและสร้างเสริมคอลลาเจนใหม่ และกลายมาเป็นการยกกระชับ ซึ่งกระบวนการผลิต

คอลลาเจนใหม่นี้เป็นกระบวนการที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังจากทำทันที จนถึง 6 เดือน
 

ดังนั้นหลังทำ Ultherapy จึงเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในทันทีหลังการรักษา โดยจะเห็นแนวคิ้วและหางตายกขึ้น กรอบหน้าชัดเจนขึ้น และผลลัพธ์จะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ โดยผิวหน้าที่ได้รับ

การฟื้นฟูจะดีขึ้นเรื่อยๆ และค่อยๆ เข้ารูปอย่างเป็นธรรมชาติในเวลา 3 เดือน เนื่องจากกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง และโครงสร้างผิวได้รับการฟื้นฟูอย่างสมบูรณ์ (Collagen Remodeling)

เนื่องจากเป็นคอลลาเจนที่กระตุ้นการสร้างจากร่างกายของผู้รับการรักษาเอง ผลลัพธ์จึงถาวรและอยู่ได้ต่อเนื่องยาวนานกว่า 1-2 ปี คนไข้สามารถรอดูผลแล้วกลับมาทำเพิ่มเฉพาะจุด

หรือทั่วใบหน้า อาจจะปีละ 1 ครั้งเพื่อคงสภาพเดิมไว้ ทั้งนี้ ผลการรักษาในคนไข้แต่ละรายจะมีความแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลสุขภาพโดยรวมของแต่ละบุคค

*จากการทดลองพบว่า 9 ใน 10 คนที่ได้รับการรักษา จะสามารถเห็นถึงผลการรักษาที่ชัดเจนว่า แนวคิ้วยกขึ้น ทำให้ดวงตาดูโตขึ้น, ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ยังสัมผัสได้ถึงผิวที่ตึงกระชับ, ใบหน้ายกได้รูป, รูขุมขนเล็กลง, ผิวเรียบเนียนขึ้นทั้งบริเวณหน้า และคอ อย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ได้พึ่งการทำศัลยกรรม


ผู้รับบริการหลายคนรู้สึกสบายใจที่ได้ทราบว่า Ultherapy ทรีทเมนต์สามารถเพิ่มการผลิตคอลลาเจนในผิวได้จริงโดยมีหลักฐานรับรองทางวิทยาศาสตร์
-Kathleen ผู้รับบริการ

Ulthera ส่ง พลังอัลตร้าซาวด์

โดยเน้นไปที่ชั้นผิวชั้นเดียวกับ

ที่ศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดดึงหน้า

แต่การทำ Ultherapy ไม่ต้องผ่าตัด

หรือทำลายชั้นผิวแต่อย่างใด

พลังงานนี้จะกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการตอบสนองตามธรรมชาติเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ที่สดชื่นและช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนที่อ่อนแอให้แข็งแรง มีชีวิตชีวาขึ้น
 

ผู้รับบริการบางท่านสามารถเห็นผลลัพธ์เบื้องต้นได้ในทันทีหลังจากได้รับการทรีทเมนท์ผิว แต่ผลลัพธ์ที่แท้จริงจะปรากฏภายในเวลา 2-3 เดือน เนื่องจากคอลลาเจนใหม่ที่เกิดขึ้นจะค่อยๆ ยกกระชับผิวบริเวณใบหน้าและลำคอ รวมทั้งทำให้ผิวบริเวณหน้าอกเรียบเนียนขึ้น

Ultherapy ส่งพลังอัลตร้าซาวด์ โดยเน้นไปที่ชั้นผิวพื้นฐานชั้นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดแก้ไขในการทำศัลยกรรมตกแต่ง แต่การทรีทเมนท์ด้วย Ultherapy ไม่ต้องผ่าตัดหรือทำลายชั้นผิวแต่อย่างใด

พลังงานนี้จะกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการตอบสนองตามธรรมชาติเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ที่สดชื่นและช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนที่อ่อนแอให้แข็งแรง มีชีวิตชีวาขึ้น

ผู้รับบริการบางท่านสามารถเห็นผลลัพธ์เบื้องต้นได้ในทันทีหลังจากได้รับการทรีทเมนท์ผิว แต่ผลลัพธ์ที่แท้จริงจะปรากฏภายในเวลา 2-3 เดือน เนื่องจากคอลลาเจนใหม่ที่เกิดขึ้นจะค่อยๆ ยกกระชับผิวบริเวณใบหน้าและลำคอ รวมทั้งทำให้ผิวบริเวณหน้าอกเรียบเนียนขึ้น

ภาพจำลองการทำงานในชั้นผิวเปรียบเทียบเทคโนโลยีของ Ulthera กับ เครื่องมืออื่นๆ

การทำ Ulthera ช่วยยกกระชับใบหน้าได้อย่างไร ?

เทคโนโลยีของ Ulthera นั้นแตกต่างจากการทำเลเซอร์ การใช้คลื่นความถี่วิทยุ และเทคโนโลยีอื่นๆ เพราะจะเป็นการส่งพลังอัลตราซาวด์ผ่านผิวหนังไปสู่ผิวในระดับความลึกที่ต้องการในสภาพอุณหภูมิที่เหมาะสมได้อย่างแม่นยำที่สุด

คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของ Ultherapy ก็คือ การถ่ายภาพผิวระหว่างทำด้วยอัลตร้าซาวด์ ซึ่งทำให้ผู้ให้บริการสามารถมองเห็นเนื้อเยื่อชั้นต่างๆ ที่กำลังทำการรักษาอยู่ จึงมั่นใจได้ว่าพลังงานถูกส่งลงไปอย่างปลอดภัยและเข้าทำงานกับผิวชั้นที่จะยกกระชับได้อย่างดีที่สุด

 

Ultherapy ไม่ได้เลียนแบบผลลัพธ์จากศัลยกรรมดึงหน้า แต่เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการหรือไม่พร้อมสำหรับการทำศัลยกรรม และสำหรับผู้รับบริการที่ต้องการยืดเวลาในการตัดสินใจทำศัลยกรรมตกแต่ง

ภาพถ่ายผลการรักษาด้วย Ulthera

Ulthera ได้รับการรับรอง และ เป็นที่รู้จักผ่านสื่อ

Ultheraได้รับการนำเสนอผ่านสื่อสิ่งพิมพ์ สื่อดิจิทัล และวิทยุหรือโทรทัศน์ทั่วโลก

ความรู้สึกระหว่างทำ Ulthera ?

ขณะทำการรักษา เมื่อมีการปล่อยคลื่นอัลตราซาวด์ลงสู่เนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง คนไข้จะรู้สึกอุ่นและเจ็บจี๊ดๆ แสดงได้ถึงพลังงานขนาดเล็กๆ ที่เครื่องส่งผ่านลงไปลึกถึงผิวชั้น SMAS อันเป็นสิ่งที่บ่งบอกว่าได้มีการกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนเกิดขึ้นแล้ว เป็นกระบวนการที่เรียกว่า Tissue Coagulation ซึ่งความรู้สึกนี้จะแตกต่างกันในแต่ละบุคคล
 

Ultherapy ปลอดภัยหรือไม่ ?

กระบวนการ Ultherapy ด้วยเครื่อง Ulthera ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา โดยนำมาใช้ในการทำทรีทเมนท์ผิวจำนวนมากกว่า 350,000 ครั้งในทั่วโลกอย่างปลอดภัย โปรดอย่าลืมว่าพลังอัลตร้าซาวด์ถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์อย่างปลอดภัยมานานกว่า 50 ปีแล้ว  นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการ Ultherapy ทุกคนต้องผ่านการอบรมเกี่ยวกับกระบวนการและเครื่องมือที่ใช้ทั้งหมด จนคุณรู้สึกมั่นใจที่เลือก Ultherapy ทรีทเมนต์
 

ภายหลังการทำ Ulthera อาจเกิดรอยแดงบ้างเป็นเวลาราวสองสามชั่วโมง และอาจมีรอยบวมเล็กน้อยเป็นเวลาสองสามวัน หรือรู้สึกกดแล้วเจ็บ/เสียวแปลบเป็นเวลาสองสามสัปดาห์หลังจากกระบวนการทรีทเมนท์ผิว แต่โดยปกติแล้วอาการเหล่านี้จะเกิดขึ้นเพียงเล็กน้อยและชั่วคราว นอกจากนี้ ยังเป็นไปได้ที่จะเกิดผลข้างเคียงอื่นๆ ที่ไม่ค่อยพบภายหลังกระบวนการทรีทเมนท์ผิว เช่น รอยฟกช้ำ หรืออาการชาเป็นบริเวณเล็กๆ เพียงชั่วคราวโดยแพทย์ผู้ดูแลรักษาจะเป็นผู้พิจารณาและให้คำแนะนำแก่คุณ

Ulthera ในสื่อสิ่งพิมพ์ วิทยุ และดิจิทัลทั่วโลก

สัญลักษณ์บ่งบอกว่าสินค้าเป็นของแท้ และได้รับการรับรอง

รวมภาพรีวิวผลการรักษา

ก่อน-หลังทำ Ulthera
ก่อน-หลังทำ Ulthera
ก่อน-หลังทำ Ulthera
ก่อน-หลังทำ Ulthera
ก่อน-หลังทำ Ulthera
ก่อน-หลังทำ Ulthera
ก่อน-หลังทำ Ulthera
ก่อน-หลังทำ Ulthera
ก่อน-หลังทำ Ulthera
ก่อน-หลังทำ Ulthera
ก่อน-หลังทำ Ulthera
ก่อน-หลังทำ Ulthera

ชมวิดีโอแสดงการทำงานของเครื่อง Ulthera

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล