top of page
คุณอุ้ม Emsculpt_๒๐๑๐๒๐_1.jpg

กาสร้างกล้ามเนื้อไปพร้อมกับการเผาผลาญไขมัน

Emsculpt

set_em_ยิงแอด_180164_Cover02.png


Emsculpt คือ นวัตกรรมชนิดแรกและที่เดียวที่ช่วยให้คุณสร้างกล้ามเนื้อพร้อมกับเผาผลาญไขมันได้ในเวลาเดียวกัน ถือเป็นเทคโนโลยีตัวใหม่ล่าสุดที่ช่วยสร้างหุ่นที่สมบูรณ์แบบโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ที่สำคัญ ไม่เจ็บปวดระหว่างทำ โดยใช้ระยะเวลาเพียง 30 นาที โดยให้ผลลัพธ์เทียบเท่าการซิทอัพและสควอชถึง 20,000 ครั้งเลย สามารถทำได้กับกล้ามเนื้อบริเวณต้นแขน หน้าท้อง และบั้นท้าย

Emsculpt ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง ?

  • ช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ และลดไขมันเฉพาะส่วนในครั้งเดียวกัน เหมาะกับคนที่ออกกำลังกายและอยากเสริมประสิทธิภาพการออกกำลังให้ดีขึ้น เห็นรูปร่างที่ดีขึ้น เห็น 6 Packs ที่ชัดขึ้น หรือคนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย แต่อยากลดไขมันเพิ่มกล้ามเนื้อได้เรื่องสุขภาพเพราะช่วยลดไขมันในช่องท้อง (Visceral Fat)

  • ช่วยผนังกล้ามเนื้อท้องหย่อนจากการคลอดบุตร หลังคลอดคุณแม่หลายคนมีปัญหาผนังหน้าท้องหย่อนทำให้ท้องคล้อยห้อยถึงแม้จะนำ้หนักลดแต่ก็ยังมีหน้าท้อง การทำ Emsculpt จะช่วยแก้ปัญหาเรื่อง หน้าท้องหย่อนจากกล้ามเนื้อหน้าท้องยืดให้กระชับ และช่วยลดไขมันหน้าท้องด้วย

  • ช่วยยกกระชับก้นและสะโพก หลายคนมีปัญหาก้นคล้อย จากการที่กล้ามเนื้อไม่กระชับ และมวลกล้ามเนื้อน้อยลงจากอายุที่มากขึ้น การทำ Emsculpt ช่วยเพิ่มเรื่องTone ของกล้ามเนื้อ คือกระชับเด้งขึ้นและเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ทำให้เห็นรูปทรงที่ดีขึ้น

  • ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของแกนกลางลำตัว เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องการปวดหลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังส่วนล่าง เพราะ Core Strength คือ กล้ามเนื้อแกนกลางลำตัวไม่แข็งแรง การที่กล้ามท้องแข็งแรงขึ้น จะช่วยทำให้สมดุลของกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัวดีขึ้นช่วยลดอาการปวดหลังได้

  • ช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อและลดไขมันในคนที่ไม่สามารถออกกำลังกายแบบ Weight Training เพราะอาการบาดเจ็บบางบริเวณของร่างกาย

Review_Em_หมอหญิง_เครื่องแท้เครื่องเดียว
Review_Em_หมอหญิง_เครื่องแท้เครื่องเดียว

Emsculpt กลไกการทำงานและความปลอดภัยของการลดไขมัน สร้างกล้ามเนื้อ

การทำงานของ Emsculpt คือ พลังงาน HIFEM จะกระตุ้นกล้ามเนื้อ โดยไม่เกิดความร้อนต่อผิวบน ทำให้เกิดการหดตัวของกล้ามเนื้อ ที่ เรียกว่า Supramaximal Contraction ทำให้เกิดการหนาตัวของกล้ามเนื้อ และการเพิ่มขึ้นของเส้นใยกล้ามเนื้อและส่งผลให้มีการเพิ่มขึ้นของการเผาผลาญไขมันทำให้เกิดการตายของเซลล์ไขมันตามมา

​ผลลัพท์จากการทำ Emsculpt

  • รูปร่างที่ดีขึ้น มั่นใจมากขึ้น

  • ช่วยทำให้กล้ามเนื้อแกนกลางลำตัวแข็งแรงขึ้น

  • เสริมประสิทธิภาพและประหยัดเวลาในการออกกำลังกาย ทำ1 ทรีทเม้นท์ เทียบเท่ากับ การซิทอัพ 20,000 ครั้ง

  • สุขภาพโดยรวมดีขึ้น เพราะเป็นเครื่องเดียวที่ตอบโจทย์ทั้งไขมันและกล้ามเนื้อ

การทำ Emsculpt เจ็บหรือไม่ ?

ขณะที่ทำ จะมีความรู้สึกกล้ามเนื้อบีบตัวเป็นพักๆ แต่จะไม่รู้สึกร้อน เจ็บหรือแสบผิวบน ไม่ต้องทาเจล สามารถทำบนเสื้อผ้าได้ และภายหลังการทำ Emsculpt จะรู้สึกเมื่อยเพียงเล็กน้อย หรือแทบไม่เมื่อยเลย เนื่องจากกลไกการทำงานของ Emsculpt เปรียบเสมือนกลไกการออกกำลังกาย คล้ายกับการซิทอัพ 20,000 ครั้ง

Emsculpt เห็นผลลัพธ์ เมื่อไหร่ ?

โดยทั่วไปจะเริ่มรู้สึกกล้ามเนื้อแน่นขึ้นในครั้งแรก หรือครั้งที่สองของการทำ และจะเห็นผลชัดเจนขึ้นภายใน 2 สัปดาห์ ถึง 4 สัปดาห์ หลังจากจบคอร์ส ( 4 - 6 ครั้ง )

Emsculpt อยู่ได้นานแค่ไหน ต้องทำกี่ครั้ง

1 คอร์ส ของ Emsculpt ต้องทำ 4 - 6 ครั้ง หลังจากทำผลลัพธ์ของเรื่องไขมันดีขึ้นอย่างถาวรหากไม่อ้วนขึ้น ส่วนกล้ามเนื้อจากการวิจัยผลลัพธ์จะอยู่ได้ยาวนานเหมือนการออกกำลังกายอย่างหนัก สามารถทำซ้ำได้หลังจาก 2 - 3 เดือนขึ้นไป


Emsculpt แตกต่างจากการลดไขมันด้วยวิธีอื่นอย่างไร
Emsculpt แตกต่างจากการลดไขมันด้วยความเย็น และเลเซอร์ลดไขมัน โดยที่ Emsculpt สามารถสลายไขมัน พร้อมเพิ่มกล้ามเนื้อได้ในครั้งเดียว โดยไม่ร้อน ไม่เจ็บ ไม่เย็น ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องใช้เข็ม และไม่มีผลข้างเคียง
 
Emsculpt สามารถคู่กับเครื่องมืออื่นๆได้หรือไม่
Emsculpt สามารถทำร่วมกับเครื่องลดไขมันอื่นๆ เช่น เมโสแฟต หรือเครื่องกระชับผิวอื่นๆ ได้ โดยคนไข้สามารถปรึกษา สอบถามทีมแพทย์หมอหญิงคลินิกก่อนเข้ารับบริการ เพื่อวิธีการรักษาที่เหมาะสมและผลลัพท์ที่ดีที่สุด
​​
Emsculpt แตกต่างจากการดูดไขมันอย่างไร
Emsculpt เป็นการลดไขมันด้วยเครื่องมือ ไม่ใช่การผ่าตัด ปลอดภัย ไม่มีแผล ไม่เป็นคลื่น และสามารถสร้างกล้ามเนื้อไปพร้อมๆกันได้ 

bottom of page