top of page

Venus Legacy

"มิติใหม่ของเทคโนโลยีเพื่อตอบโจทย์การดูแลรูปร่าง"

เทคโนโลยีสลายไขมันและยกกระชับสัดส่วน บริเวณ ใบหน้า ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง ซึ่งใช้ความร้อนที่กระจายอย่างสม่ำเสอลงไปสู่ผิว ทำให้เกิดการสลายไขมัน และกระชับสัดส่วนขึ้น ไม่กลับมาอีกครั้งโดยร่างกายจะขับออกไปตามกระบวนการธรรมชาติ

รวม 4 เทคโนโลยีคุณภาพ

  • Multi-Polar RF :  กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนขึ้นมาใหม่ และความร้อนจาก  ช่วยในการสลายไขมัน

  • Pulse Electro Magnetic Field : กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนใหม่ สร้างเส้นเลือดขนาดเล็กให้เพิ่มขึ้น ทำให้เกิดการซ่อมแซมเนื้อเยื่อภายในได้เร็วขั้น ผิวตึงกระชับไวขึ้น

  • Real Time Thermal Feedback : แสดงอุณหภูมิที่ใช้ในการรักษาในรูปแบบของกราฟผ่านทางหน้าจอของเครื่อง โดยที่จะมีตัววัดอุณหภูมิติดอยู่ที่ Applicator ทำให้ความร้อนที่ได้มีความแม่นยำ

  • Vari-Pulse : เป็นระบบ Suction หรือ vacuum เพิ่มความสามารถในการส่งผ่านพลังงานให้ลงลึกยิ่งขึ้น ช่วยกระตุ้นการไหลเวียน ทำให้ผิวดีขึ้น​

ระยะเวลาการทำที่เหมาะสม

เราจะใช้ความร้อนอุณหภูมิ 40-43 องศาเซลเซียสบนชั้นผิว และใช้การสะสมของความร้อนสูงอยู่นานอย่างน้อย 15 นาที ถึงจะเห็นผลในเรื่องของการสลายไขมันได้ ถ้ามีการสะสมของความร้อนไม่ถึง 15 นาที จะให้ผลได้เพียงการกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสตินเท่านั้น ดังนั้นเมื่อมีการคงค้างของอุณหภูมิบนชั้นผิวนานกว่า 15 นาที จึงสามารถให้ผลได้ทั้งการสลายไขมันและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินที่ผิวของเราได้

ความรู้สึกขณะที่ทำการรักษา

     บริเวณที่ทำทรีทเมนท์จะรู้สึกผ่อนคลายและอบอุ่นบางครั้งบริเวณผิวหนังจะมีสีชมพูอ่อน ๆ ความอบอุ่นและสีชมพูจะอยู่ไม่เกินชั่วโมง และทั้งหมดนี้ได้รับการอธิบายว่าเป็นความเปล่งปลั่งของผิวหนัง

 

Q: Venus Legacy เหมาะกับใครบ้าง

A: Venus Legacy เหมาะกับผู้ที่สัดส่วนไม่ได้รูปทรงสวยงาม มีไขมันส่วนเกินในบริเวณหน้าท้อง รอบลำตัว  ต้นขา และต้นแขน  รวมทั้งปัญหา ผิวหย่อนคล้อย  และเซลลูไลท์   และยังเป็นโปรแกรม ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับหญิงหลังคลอด ทำให้รูปร่างกลับมากระชับได้สัดส่วนอย่างรวดเร็ว

Q: มีผลข้างเคียงในการรักษาหรือไม่
A: Venus Legacy นับเป็นทางเลือกใหม่ สามารถให้การรักษาที่ปลอดภัย ไม่ต้องใช้ยาชา ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเปิด  หลังทำสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ เห็นผลรวดเร็วและชัดเจนกว่าเทคโนลียีแบบเดิมๆ โดยเฉลี่ยสามารถลดขนาดรอบเอวโดยประมาณได้ 1 นิ้ว ในการทำทรีทเม้นท์ 1 ครั้ง

bottom of page