ZXD_0509.jpg

Vitamin Therapy

โปรแกรม วิตามินบำบัด (Vitamin Therapy)
  ร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์เป็นรากฐานของความเยาว์วัย ซึ่งนอกจากการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ และออกกำลังกายสม่ำเสมอแล้ว ซึ่งการได้รับวิตามินแร่ธาตุให้เพียงพอ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ร่างกายแข็งแรง และเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้

  
ทำไมต้องให้วิตามินบำบัด ที่ หมอหญิงคลินิก?
 
ศูนย์ความงามสุขภาพและชะลอวัยหมอหญิงคลินิก จึงให้ความสำคัญกับการเติมสารอาหารที่มีประโยชน์ ผ่านทางหลอดเลือด เข้าสู่กระแสเลือด เพื่อให้ทุกเซลล์จะได้รับวิตามินรวม และเกลือแร่ที่จำเป็นโดยไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อย ทำให้ร่างกายดูดซึมและนำไปใช้ได้ทันที ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้เม็ดเลือดขาวนำไปต้านไวรัส แบคทีเรีย เชื้อโรค และยังช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์
   นอกจากนี้ ยังช่วยในเรื่องของผิวพรรณให้ดูสดใส สดชื่น ผิวดูสุขภาพดีมีออร่าอีกด้วย โดยศูนย์ความงามสุขภาพและชะลอวัย หมอหญิงคลินิก มีหลากหลายโปรแกรมที่คัดสรรมาให้ตรงกับความต้องการและภาวะของคนไข้แบบเฉพาะบุคคล อาทิ


MY Vital Drip Plus 7
  ร่างกายที่อ่อนล้า ไร้พลัง เป็นอุปสรรคต่อการการดำเนินชีวิตให้มีความสุขแบบยั่งยืน การได้รับสารอาหารที่เต็มไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญ จะไปช่วยเติมพลังงานให้กับไมโตรคอนเดรียที่เปรียบได้กับแหล่งผลิตพลังงานของเซลล์ ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายได้รับการฟื้นฟูอย่างรวดเร็ว  ในขณะที่สารต้านอนุมูลอิสระปริมาณสูงที่มีอยู่ใน MY Vital Drip Plus 7  เช่น วิตามินซี  เป็นสารสำคัญที่ร่างกายใช้ในการสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยให้ผิวหนังเต่งตึง แข็งแรงและยืดหยุ่นได้ดี
 วิตามินสูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่ทำงานหนัก เหนื่อยง่าย อ่อนเพลียเรื้อรัง พักผ่อนไม่เพียงพอ ฟื้นคืนจากความอ่อนล้าอย่างรวดเร็ว ภายหลังจากการเติมวิตามินจะรู้สึกสดชื่นขึ้นทันที ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น
 
MY Immunity Plus
  การได้รับวิตามินและแร่ธาตุจำเป็นในปริมาณที่พอเหมาะ นอกจากจะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันแล้ว ยังช่วยกระตุ้นระบบภูมิต้านทานให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพอีกด้วย วิตามินบำบัดสูตรเฉพาะของหมอหญิงคลินิกนี้ประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงมาก จึงเป็นวิธีที่ใช้ในการบำบัดโรคและอาการหลายชนิด เช่น อาการอ่อนล้า ปวดกล้ามเนื้อ โรคภูมิแพ้
 วิตามินสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีภาวะอ่อนเพลียเรื้อรัง ร่างกายขาดการพักผ่อน มีภาวะขาดสารอาหารและแร่ธาตุ และต้องการเสริมภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย

MY Liver Detox
  ตับเป็นอวัยวะที่สำคัญของร่างกาย มีหน้าที่หลายอย่าง ทั้งช่วยในการย่อยอาหาร ช่วยระบบเผาผลาญในร่างกาย และยังเป็นแหล่งสะสมวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญ อีกบทบาทหนึ่งที่ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน คือ ช่วยขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย เพราะถ้าหากตับสามารถทำหน้าที่ในการขับสารพิษออกจากร่างกายได้ดีจะทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง และยังส่งผลให้ผิวพรรณผ่องใสดูดีมีออร่า ซึ่งวิตามินที่ส่งเสริมความแข็งแรงให้ตับมีหลากหลายชนิด อาทิ  วิตามินซี วิตามินบี กรดอมิโน แมกนีเซียม และกลูตาไธโอน
 วิตามินตับสูตรนี้ช่วยบำรุงเซลล์ตับให้แข็งแรง ช่วยในกระบวนการขับของเสียของตับ ช่วยปรับสมดุลของร่างกายให้กลับมาเป็นปกติ เหมาะสำหรับผู้ที่ ดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่ พักผ่อนน้อย รับประทานอาหารปิ้งย่างเป็นประจำ

MY Anti Allergy
  การมีระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงเปรียบเหมือนเกราะป้องกันไม่ให้ร่างกายเจ็บป่วยได้ง่าย ในขณะที่สภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยฝุ่นควัน มลพิษ และ PM 2.5 ร่างกายจึงควรได้รับวิตามินแร่ธาตุจำเป็นในปริมาณที่มากพอ เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงจากภายใน MY Anti Allergy  จึงเป็นวิตามินสูตรที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างระบบภูมิต้านทาน อีกทั้งช่วยปรับสมดุลให้แก่ร่างกาย
 วิตามินสูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่ป่วยบ่อย เป็นโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ โรคภูมิแพ้ โรคผื่นคันตามผิวหนัง มีภาวะภูมิแพ้ เช่น ไอ จาม เจ็บคอ คันตา คันคอ เป็นประจำ