top of page
Venus Freeze คือ

เครื่องมือทางการแพทย์ที่ใช้รักษาผิวหย่อนคล้อย ผิวเปลือกส้ม ให้กลับมากระชับ เรียบเนียน ดูเต่งตึง ซึ่งเป็นเทคโนโลยี [MP]2 ทำงานในรูปแบบ Multipolar RF (คลื่นความถี่วิทยุแบบหลายขั้ว) ที่มีความถี่ 1 MHz และมีพลังงานอยู่ที่ 150 วัตต์ ทำให้เกิดความร้อนแบบ Uniform heat metrix ซึ่งความร้อนจะแผ่กระจายเป็นวงกว้าง กลไกจะไปกระตุ้นให้เกิดการสร้างไฟโบรบลาส กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ช่วยสังเคราะห์ให้เกิดการสร้างคอลลาเจนไฟเบอร์ขึ้นมาใหม่ และยังช่วยเพิ่มการทำงานของเส้นเลือดฝอย ทำให้ระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น และเซลล์ไขมันจะค่อยๆหดตัวลง ช่วยในการจัดเรียงตัวของไฟเบอร์ในชั้นผิวที่หย่อนคล้อยจะค่อยๆเรียบ ตึงกระชับขึ้น อีกทั้งยังช่วย กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต และน้ำเหลือง เพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดของเสียในร่างกายได้อีกด้วย

Venus Freeze คือ

เครื่องมือทางการแพทย์ที่ใช้รักษาผิวหย่อนคล้อย ผิวเปลือกส้ม ให้กลับมากระชับ เรียบเนียน ดูเต่งตึง ซึ่งเป็นเทคโนโลยี [MP]2 ทำงานในรูปแบบ Multipolar RF (คลื่น -ความถี่วิทยุแบบหลายขั้ว) ที่มีความถี่ 1 MHz และมีพลังงานอยู่ที่ 150 วัตต์ ทำให้เกิดความร้อนแบบ Uniform heat metrix ซึ่งความร้อนจะแผ่กระจายเป็นวงกว้าง กลไกจะไปกระตุ้นให้เกิดการสร้างไฟโบรบลาส กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ช่วยสังเคราะห์ให้เกิดการสร้างคอลลาเจนไฟเบอร์ขึ้นมาใหม่ และยังช่วยเพิ่มการทำงานของเส้นเลือดฝอย ทำให้ระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น และเซลล์ไขมันจะค่อยๆหดตัวลง ช่วยในการจัดเรียงตัวของไฟเบอร์ในชั้นผิวที่หย่อนคล้อยจะค่อยๆเรียบ ตึงกระชับขึ้น อีกทั้งยังช่วย กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต และน้ำเหลือง เพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดของเสียในร่างกายได้อีกด้วย

มากกว่าความหล่อหรือความสวยคือความอ่อนวัย คุณหรือใครก็อ่อนวัยดูดีได้ หมอหญิงคลินิก คลินิกความงามควบคู่สุขภาพของภาคเหนือเพื่อชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

มุ่งให้บริการด้วยความรู้ จริงใจ และเป็นธรรม เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาบุคคลากร ใส่ใจทุกขั้นตอน เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย จากยุโรปอเมริกา

มั่นใจกับคุณภาพ มาตรฐาน มีงานวิจัยรองรับ เพื่อผลการรักษาที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับทุุกท่าน

Call Center

053105540 -1
061-946 9747

หลักการทำงานของ Venus Freeze

จะเป็นการปล่อยพลังงานความร้อนลงสู่ชั้นผิว จากการทำงานของ RF เพื่อให้เกิดการแผ่กระจายความร้อนลงไปยังชั้นไขมัน

 

อุณหภูมิบนชั้นผิวจะค่อยๆเพิ่มขึ้นประมาณ 3-5 องศาเซลเซียส ซึ่งโดยทั่วไปในการสลายไขมัน จะต้องทำให้ผิวชั้นบนมีอุณหภูมิอยู่ที่ 40-43 องศาเซลเซียส และมีการสะสมของความร้อนอยู่นานเป็นเวลาอย่างน้อย 15 นาที จึงจะให้ผลในเรื่องของการสลายไขมัน

 

แต่หากมีการสะสมของความร้อนไม่ถึง 15 นาที จะให้ผลได้เพียงการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และ

อิลาสติน เท่านั้น

Venus Freeze มีต้นกำเนิดที่ประเทศอิสราเอล ได้รับรางวัลจากประเทศอเมริกา รางวัล The Best Of Procedure ของ (American Health and Beauty 2013)

เครื่องนี้ออกแบบมาให้สามารถทำได้ทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น ใบหน้า ลำคอ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพก โดย

ตัวเครื่องจะมี 2 หัว หัวใหญ่ สำหรับทำบริเวณลำตัว หัวเล็กสำหรับทำบริเวณใบหน้าและลำคอ

ความปลอดภัย

RF(คลื่นวิทยุ) ได้ถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์มานานแล้ว และได้รับ-การพิสูจน์แล้วว่า เป็นเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพปราศจากความเสี่ยง และเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวและทุกสีผิวโดยไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียง โดยก่อนการทำการรักษา ผู้ให้บริการจะทำการซักประวัติทางการแพทย์และวัตถุประสงค์ของผู้เข้ารับการบริการก่อน เพื่อดูว่า Venus Freeze นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรักษาหรือไม่

ระยะเวลาในการรักษา

จำนวนครั้งในการรักษา จะขึ้นอยู่กับผู้รับบริการแต่ละราย เช่น ขนาดของสัดส่วน แต่โดยทั่วไปในการรักษาบริเวณใบหน้า จะอยู่ที่ 4-6 ครั้งขึ้นไป และในการรักษาบริเวณร่างกายจะอยู่ที่ 6-10 ครั้งขึ้นไป

 

ประสิทธิภาพที่ผู้รับบริการสัมผัสได้

เป็นการรักษาที่ไม่ต้องทนเจ็บ ไม่ต้องรอพักผิว ไม่ระคายเคือง ด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ทำให้สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และสามารถให้ผลลัพธ์ในระยะยาว เมื่อได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่อง

ผลลัพธ์

ผิวกระชับขึ้น ริ้วรอยเล็กๆจางลง แลดูอ่อนกว่าวัย เซลลูไลต์ลดลง

           

ข้อควรปฏิบัติหลังทำ Venus Freeze

1. ดื่มน้ำเยอะๆ

2. ออกกำลังกายควบคู่

3. ควบคุมเรื่องอาหาร ( งดแป้ง ของทอด ของหวาน )

ผลลัพธ์อาจจะแตกต่าวไปในแต่ละบุคคล

ผู้ที่ไม่สามารถทำการรักษาด้วย Venus Freeze ได้ คือ
 • เป็นมะเร็งผิวหนัง / มะเร็ง / เนื้องอก​

 • หัวใจเต้นผิดจังหวะ / ใส่ลิ้นหัวใจเทียม

 • โรคที่มีการอักเสบและทำลายของปลอกหุ้มประสาท (Demyelinating Desease) คนไข้จะไม่สามารถบอกถึงความรู้สึกร้อนหรือเย็นได้

 • มีการทำงานของต่อมไทรอยด์ผิดปกติ

 • โรคลมชัก

 • เป็นไข้

 • มีการอักเสบ หรือ ติดเชื้อในบริเวณที่ต้องการรักษา

 • โรคปลอกประสาทอักเสบ (Multiple Sclerosis)
 • โรคเกี่ยวกับระบบประสาท

 • มีการใส่โลหะใกล้กับบริเวณที่ต้องการรักษา ยกเว้นบริเวณฟัน

 • ใช้สาร Isotretinoin ( เช่น Roaccutane )

 • ตั้งครรภ์ หรือ ให้นมบุตร

bottom of page